Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27
CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI
VÙNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ VÀ MIỀN NÚI
GIAI ĐOẠN 2021 - 2030
  • Khoai lang tím, dược liệu quý trong món ăn bình dân

    Khoai lang tím, dược liệu quý trong món ăn bình dân

    Ẩm thực - 13:56, 26/02/2018

    Khoai lang tím là vị thuốc, món ăn bổ dưỡng cho nhiều đối tượng, nhưng riêng với các trường hợp bị tiêu chảy, viêm dạ dày, đường huyết thấp nên hạn chế ăn khoai lang.
  • Thịt gác bếp, món ngon dự trữ của đồng bào vùng cao

    Thịt gác bếp, món ngon dự trữ của đồng bào vùng cao

    Ẩm thực - 13:49, 29/01/2018

    Thịt hun khói (hay còn gọi là thịt gác bếp) là món ăn truyền thống của người dân vùng cao. Đây là nguồn thực phẩm dự trữ của người dân để dùng cho bữa ăn hằng ngày, hoặc khi có khách đến nhà, người ta lại bỏ ra để xào nấu đãi khách.
  • Mâm cỗ đầu năm mới của dân tộc Thái

    Mâm cỗ đầu năm mới của dân tộc Thái

    Ẩm thực - 18:01, 16/01/2018

    Trong chuỗi hoạt động mang chủ đề “Chợ phiên vùng cao” dịp Tết Dương lịch vừa qua, đồng bào Thái (Sơn La) đã mang đến Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam những món ăn đặc trưng của dân tộc mình trong mâm cỗ đầu năm mới.