Với quy mô 150 gian hàng, các doanh nghiệp mang đến Hội chợ nhiều mặt hàng nông lâm thủy hải sản, hàng tiêu dùng, lương thực; thực phẩm đa dạng, phong phú với nhiều sản phẩm nông đặc sản bảo đảm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như: Na Lạng Sơn, quýt Bắc Sơn, quế Văn Yên, mật ong Bạc Hà Mèo Vạc, hồng không hạt Bắc Kạn, chè Tân Cương, chè Shan tuyết Mộc Châu, chả mực Hạ Long, chuối ngự Đại Hoàng, tôm nõn, mực nhảy Vũng Áng, nước mắm đài Hải Ngư, hành tỏi Lý Sơn, rau củ quả Mộc Châu...
Tại phiên chợ, hội chợ, trưng bày phong phú nhiều mặt hàng như nông, lâm, thủy sản, đặc sản địa phương, sản phẩm làng nghề nông thôn Việt Nam. Đặc biệt tại Chương trình này có sự kết hợp với Tuần lễ quảng bá Na, nông sản, đặc sản tỉnh Lạng Sơn tại Hà Nội.
Ông Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn cho biết, hiện nay, Lạng Sơn đã hình thành vùng sản xuất tập trung trồng na tại các huyện: Chi Lăng, Hữu Lũng với diện tích hàng năm trên 4.000ha, trong đó, 1.000ha sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP. Sản lượng na hàng năm đạt khoảng 40.000 tấn, giá trị sản xuất khoảng 1.200 tỷ đồng. Bình quân thu nhập trên một đơn vị diện tích canh tác na đạt 275 triệu đồng/ha.
Riêng đối với sản phẩm na Chi Lăng đã được Cục Sở hữu trí tuệ của Việt Nam cấp chứng nhận được bảo hộ, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và được tổ chức kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục đặc sản "Na Chi Lăng" vào top 50 đặc sản trái cây nổi tiếng Việt Nam. Năm 2017, 2018 được tôn vinh "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam".
Sản phẩm na Chi Lăng hiện chủ yếu được tiêu thụ tại thị trường trong nước, một phần được bán sang Trung Quốc, do đó còn nhiều tiềm năng để mở rộng thị trường, đưa sản phẩm na sang các nước khác trong khu vực và thế giới.
Tại sự kiện này, bên cạnh các gian hàng giới thiệu trái na đặc sản, tỉnh Lạng Sơn cũng giới thiệu, quảng bá một số nông sản đặc sản đã được xếp hạng OCOP 3 và 4 sao như: hoa hồi, rau đặc sản các loại (cải làn, cải ngồng, rau bò khai, rau sắng…), thạch đen, quýt, hồng vành khuyên...