Hàng hóa trưng bày tại Ngày hội lần này tập trung vào các sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc trưng, nổi tiếng của các địa phương. Đồng thời, còn có khu không gian văn hóa ẩm thực, biểu diễn quy trình chế biến món ăn nổi tiếng, đặc sản An Giang để phục vụ du khách.
Theo Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, ngày hội không chỉ là “sân chơi” cho các doanh nghiệp An Giang, mà còn là nơi đồng hành cùng các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các gian hàng được bố trí thành các khu theo hướng khách tham quan và các chủ thể sản phẩm, có cơ hội gần nhau hơn nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu trực tiếp sản phẩm, nhất là sản phẩm OCOP- hàng hóa đặc trưng của các địa phương đến khách tham quan, người tiêu dùng, du khách trong nước và quốc tế.
“Một trong những điểm nhấn của Ngày hội OCOP là, khách tham quan sẽ được trải nghiệm tại khu không gian văn hóa ẩm thực, nơi giới thiệu các món ăn đặc trưng, nổi tiếng của An Giang. Khách có thể vừa thưởng thức món ngon, vừa được xem các đầu bếp biểu diễn quy trình chế biến món ăn đặc sản”, ông Hiếu thông tin.
Ngày hội sẽ diễn ra từ tối 22/4 đến hết 25/4. Đây cũng là thời điểm địa phương này tổ chức Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam (lễ hội cấp quốc gia) nên dự kiến sẽ thu hút đông đảo khách đến tham quan và tham gia sự kiện.